Tại sao nên sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng ?

1. Chi phí thay phụ tùng và giá đã hợp lý hơn

Do ngày càng nhiều người có thu nhập cao và có khả năng sở hữu cho mình những chiếc xe hơi, kinh tế xã hội phát triển.

Phụ tùng nhập khẩu chính hãng cũng được chuyển về Việt Nam nhanh chóng và giá cả hợp lý hơn, các đơn vị nhập khẩu cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Do đó, làm giá phụ tùng nhập khẩu ổn định hơn và phù hợp hơn với túi tiền người Việt Nam.

Các Gara ô tô cũng có nhiều việc làm hơn, nên công việc sửa chữa bảo dưỡng được chuẩn mực thành một quy trình làm giảm chi phí sửa chữa.

Trong một đến hai năm nữa, khi xe ô tô phổ biến hơn nữa, phụ tùng ô tô chính hãng giá tốt hơn, lúc đó sẽ không còn chỗ đứng cho phụ tùng trôi nổi chất lượng thấp.

2. Phụ tùng đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật

Là phụ tùng chính hãng, do đó phụ tùng ô tô được sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế, đầu vào và đầu ra để sản xuất đạt tiêu chuẩn kiểm ngạch.

Do đó, chất lượng kỹ thuật của phụ tùng đảm bảo và chỉ giao hàng khi đạt được tiêu chuẩn đó, loại bỏ các lô hàng không đạt tiêu chuẩn.

3. Bảo hành chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ tin cậy

Chủ yếu phụ tùng chính hãng được sản xuất bởi các hãng đại diện chỉ định của các hãng ô tô lớn, do sự hợp tác đó, phụ tùng được đảm bảo bảo hành bởi nhà sản xuất.

Ngoài ra, chính vì xây dựng lòng tin khách hàng, phụ tùng chính hãng được sản xuất có thông tin rõ ràng, rõ nguồn gốc.

Được nhập khẩu và bảo hành, giá cả hợp lý, khách hàng có thể yên tâm để thay thế sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng.

4. Tính tương thích 100% từng chi tiết

Đây có lẽ là tiêu chuẩn khó nhất, ở điểm thứ 2 chúng ta đã nhắc đến phụ tùng chính hãng được đảm bảo mặt chất lượng kỹ thuật.

Thì chi tiết hơn, để vận hành chiếc xe được bền và trơn tru hơn trong thời gian dài, một phụ tùng khi thay thế cần phải tương thích và hoạt động tốt.

Do đó, phụ tùng ô tô chính hãng với tiêu chuẩn cao mới có thể đáp ứng được điều đó, chi phí vận hành lâu dài sẽ giảm cho chủ xe với lựa chọn này.

5. Đem lại sự an tâm cho khách hàng khi vận hành lâu năm

Chiếc xe là một tài sản lớn, đồng hành với chủ xe hàng ngày, sự an tâm về an toàn cho hành khách luôn đặt lên hàng đầu.

Chủ xe không còn lo lắng về trục trặc phát sinh do phụ tùng không tốt, khấu hao chiếc xe không lớn và vẫn bán được giá tốt sau nhiều năm sử dụng.

6. Phụ tùng chợ nổi không được bảo hành chính hãng, giá không rõ ràng

Ngoài các nhược điểm phổ biến về phụ tùng chợ nổi, không thể phủ nhận rằng phụ tùng ở đây dễ tìm kiếm.

Phụ tùng ở đây có những chi tiết nhỏ nhiều khi khách hàng nghĩ rằng nó không quan trọng và ảnh hưởng đến vận hành của xe. Các phụ tùng không được bảo hành như bơm xăng, các cảm biến…

Giá không rõ ràng cùng với hàng kém chất lượng làm phí vận hành xe lên cao. Hàng kém chất lượng nên nhìn chung khách hàng mua hàng với giá không hợp lý.

Do vậy, để bảo vệ chiếc xe được tốt nhất về lâu dài, khi mua hàng ở chợ nổi phụ tùng nên suy nghĩ thật kỹ.

Việc thay thế phụ tùng ô tô chính hãng không còn khó khăn và chi phí lớn như các năm trước đây khi ô tô chưa phổ biến. Phụ tùng chính hãng nhập khẩu là điều tất yếu khi chi làm giảm phí vận hành cho chủ xe về lâu dài và đảm bảo an toàn cho hành khách.

Leave Comments

0899 329 286
0899329286